Học nấu ăn tại Lạng Sơn

Học nấu ăn tại Lạng Sơn | Trung cấp nấu ăn Lạng Sơn | Cao đẳng nấu ăn Lạng Sơn
Học nấu ăn tại Lạng Sơn
Học Cao đẳng nấu ăn tại Lạng Sơn
Các khóa học nấu ăn tại Lạng Sơn:Trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Hà Nội thông báo mở lớp Học nấu ăn tại Lạng Sơn nhằm mục đích cho các học viên sinh viên được theo học gần nhà nhất.
Là một trường đã có 12 năm trong nghề đào tạo nấu ăn vì vậy trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Hà Nội khẳng định là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nấu ăn. SInh viên học tại đây sẽ được tiếp xúc với các thiết bị hiện đại Á, Âu
  • Khóa học Sơ cấp nghề nấu ăn Lạng Sơn: Thời gian đào tạo 3 tháng
  • Khóa học Trung cấp nấu ăn Lạng Sơn: Hệ 1 năm, 2 năm
  • Khóa học Cao đẳng nấu ăn Lạng Sơn: Hệ 1 năm, 3 năm

LỢI THẾ KHI HỌC CAO ĐẲNG NẤU ĂN  TẠI TRƯỜNG:
o    Chương trình đào tạo Cao Đẳng Chế Biến Món Ăn được thiết kế trong vòng 1 năm, chia làm 3 học kỳ. Đặc biệt, chương trình được phân bổ đến 70% là Thực hành, thực tập tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn. Thời gian học linh hoạt.

o    Các chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng về phần tay nghề. Vì vậy, trong những năm học chuyên ngành, ngoài thực hành tại trung tâm thí nghiệm thực hành của trường, học sinh - sinh viên còn được thực tập tay nghề tại các nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất suất ăn công nghiệp...trong và ngoài Thành phố. Trong quá trình thực tập tay nghề, các em lớp nấu ăn được các bếp Trưởng, bếp Phó, kết hợp với giảng viên chuyên ngành của bộ môn hướng dẫn trực tiếp. Nhờ đó, kỹ năng nghề được rèn luyện, kiến thức được sáng tỏ.

o    Học phí thu theo quy định trường công lập, giảng viên tay nghề cao, nhiệt tình

o    Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, chương trình đào tạo được bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về tin học ứng dụng, ngoại ngữ giao tiếp và đặc biệt là ngoại ngữ chuyên ngành về các món ăn.
o    Giới thiệu việc làm sau khi học xong khóa Học nấu ăn tại Lạng Sơn

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM
LỊCH KHAI GIẢNG LỚP NẤU ĂN TẠI HÒA BÌNH: 30/3/2017
Hồ sơ gồm:
❉ Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
 ❉ Giấy khai sinh bản sao
 ❉ Bản sao văn bằng có công chứng
 ❉ Bản sao học bạ, bảng điểm có công chứng
 ❉ 02 phong bì dán tem + 04 ảnh 4×6 cm
Địa chỉ nhận hồ sơ học Trung cấp nấu ăn Lạng Sơn, Cao đẳng nấu ăn Lạng Sơn

Địa chỉ: TTGDTX Lạng Sơn - TP Lạng Sơn

Số 1 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh04.62601456– 0986.425.099
Website: http://www.trungcapnauan.edu.vn/
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

1 nhận xét:

Click here for nhận xét
lúc 11:58 1 tháng 7, 2017 ×

ở Lạng Sơn có khóa học nào trong tháng tới không add???????

Selamat Unknown dapat PERTAMAX...! Silahkan antri di pom terdekat heheheh...