Bạn muốn “học trung cấp nấu ăn” trở thành đầu bếp chuyên nghiệp làm việc tại các hệ thống Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch tiêu chuẩn 4-5 sao. Muốn học học nấu ăn đã bao gồ mở quán ăn, nhà hàng để kinh doanh… Nhưng không biết tìm kiếm trường trung cấp, trung tâm, địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất, uy tín và chất lượng?
Tuyển sinh Trung cấp nấu ăn năm 2020 |
Khóa học trung cấp nấu ăn sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật chế biến món ăn từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao theo lộ trình, thời gian, chương trình đào tạo được thiết kế logic phù hợp nhất dành cho người mới bắt đầu có thể theo học. Phương châm giảng dạy không chỉ đào tạo ra 1 người thợ nấu ăn ngon, mà còn đào tạo để trở thành 1 người quản lý, điều hành bếp chuyên nghiệp. Do đó tham gia lớp học trung cấp nấu ăn tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội sẽ là gợi ý phù hợp tốt nhất cho bạn.
Chương trình đào tạo trung cấp nấu ăn:
STT | Mã MH, MĐ | Tên môn học, mô đun | Tổng số giờ | |
I | Các môn học chung | |||
1 | MH 01 | Pháp luật | 15 | |
2 | MH 02 | Chính trị | 30 | |
3 | MH 03 | Giáo dục thể chất | 30 | |
4 | MH 04 | Giáo dục quốc phòng - An ninh | 45 | |
5 | MH 05 | Tin học | 30 | |
6 | MH 06 | Ngoại ngữ cơ bản | 60 | |
II | Các môn học, mô đun chuyên môn | |||
II.1 | Các môn học, mô đun cơ sở | |||
7 | MH 07 | Tổng quan du lịch và khách sạn | 15 | |
8 | MH 08 | Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử | 15 | |
II.2 | Các môn học, mô đun chuyên môn | |||
9 | MĐ 09 | Ngoại ngữ chuyên ngành | 180 | |
10 | MĐ 10 | Quản trị tác nghiệp | 30 | |
11 | MH 11 | Thương phẩm và an toàn thực phẩm | 30 | |
12 | MĐ 12 | Sinh lý dinh dưỡng | 30 | |
13 | MĐ 13 | Thao tác cơ bản | 60 | |
14 | MĐ 14 | Sơ chế thực phẩm | 30 | |
15 | MH 15 | Cắt tỉa và trang trí món ăn | 60 | |
16 | MH 16 | Chế biến cơ bản | 60 | |
17 | MH 17 | Chế biến món ăn | 340 | |
18 | MH 18 | Thực hành nghề tại cơ sở | 450 | |
II.3 | Các môn học và mô đun tự chọn | |||
19 | MĐ 19 | Văn hóa ẩm thực | 15 | |
20 | MH 20 | Xây dựng thực đơn | 15 | |
21 | MĐ 21 | Hạch toán định mức | 30 | |
22 | MĐ 22 | Dịch vụ nhà hàng | 50 | |
23 | MĐ 23 | Chế biến bánh | 60 | |
Tổng cộng | 1680 |
Đối tượng học Trung cấp nấu ăn:
- Đã tốt nghiệp THCS.
- Đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng/Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn/Bar trưởng/Bếp trưởng Bếp bánh tại HATECO
- Đã tốt nghiệp THPT
- Đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng/Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn/Bar trưởng/Bếp trưởng Bếp bánh tại HATECO
- Sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HATEO hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác
Thời gian đào tạo: 1,5 năm
Học phí trung cấp nấu ăn: 500.000 1 tháng
Liên hệ học Trung cấp nấu ăn:
- Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099
- Website: www.trungcapnauan.edu.vn
- Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội