Chương trình đào tạo trung cấp nấu ăn

Bạn muốn “học trung cấp nấu ăn” trở thành đầu bếp chuyên nghiệp làm việc tại các hệ thống Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch tiêu chuẩn 4-5 sao. Muốn học học nấu ăn đã bao gồ mở quán ăn, nhà hàng để kinh doanh… Nhưng không biết tìm kiếm trường trung cấp, trung tâm, địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất, uy tín và chất lượng?
Chương trình đào tạo trung cấp nấu ăn
Tuyển sinh Trung cấp nấu ăn năm 2020
Khóa học trung cấp nấu ăn sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật chế biến món ăn từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao theo lộ trình, thời gian, chương trình đào tạo được thiết kế logic phù hợp nhất dành cho người mới bắt đầu có thể theo học. Phương châm giảng dạy không chỉ đào tạo ra 1 người thợ nấu ăn ngon, mà còn đào tạo để trở thành 1 người quản lý, điều hành bếp chuyên nghiệp. Do đó tham gia lớp học trung cấp nấu ăn tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội sẽ là gợi ý phù hợp tốt nhất cho bạn.

Chương trình đào tạo trung cấp nấu ăn:

STTMã MH, MĐTên môn học, mô đunTổng số giờ
 I Các môn học chung 
1 MH 01 Pháp luật15
2 MH 02 Chính trị30
3 MH 03 Giáo dục thể chất30
4 MH 04 Giáo dục quốc phòng - An ninh45
5 MH 05 Tin học30
6 MH 06 Ngoại ngữ cơ bản60
  II Các môn học, mô đun chuyên môn 
  II.1 Các môn học, mô đun cơ sở 
7 MH 07 Tổng quan du lịch và khách sạn15
8 MH 08 Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử15
  II.2 Các môn học, mô đun chuyên môn 
9 MĐ 09 Ngoại ngữ chuyên ngành180
10 MĐ 10 Quản trị tác nghiệp30
11 MH 11 Thương phẩm và an toàn thực phẩm30
12 MĐ 12 Sinh lý dinh dưỡng30
13 MĐ 13 Thao tác cơ bản60
14 MĐ 14 Sơ chế thực phẩm30
15 MH 15 Cắt tỉa và trang trí món ăn60
16 MH 16 Chế biến cơ bản60
17 MH 17 Chế biến món ăn340
18 MH 18 Thực hành nghề tại cơ sở450
   II.3 Các môn học và mô đun tự chọn 
19 MĐ 19 Văn hóa ẩm thực15
20 MH 20 Xây dựng thực đơn15
21 MĐ 21 Hạch toán định mức30
22MĐ 22 Dịch vụ nhà hàng50
23MĐ 23 Chế biến bánh60
 Tổng cộng 1680

Đối tượng học Trung cấp nấu ăn:

  • Đã tốt nghiệp THCS.
  • Đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng/Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn/Bar trưởng/Bếp trưởng Bếp bánh tại HATECO
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng/Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn/Bar trưởng/Bếp trưởng Bếp bánh tại HATECO
  • Sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HATEO hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Học phí trung cấp nấu ăn: 500.000 1 tháng

Liên hệ học Trung cấp nấu ăn:

- Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099
- Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Previous
Next Post »

Thanks for your comment