Như chúng ta biết xã hội càng phát triển, cuộc sống càng sung túc và văn minh nhu cầu ăn uống càng được chú trọng nâng cao.
Chế biến món ăn là việc
làm cần thiết cho nhu cầu sự sống của con người, được thực hiện ở nơi công cộng
hay trong từng hộ gia đình. Chính vì thế, nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không
thể thiếu được, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn giỏi
Hiện nay, nhiều
trường lớp đào tạo nghề nấu ăn được phát triển mạnh mẽ, từ hệ trung cấp đến hệ cao đẳng nấu ăn, tổ chức dưới dạng các trường lớp chuyên nghiệp, chính quy. không chính
quy, các lớp dạy nghề ngắn hạn... Học viên được đào tạo qua các trường lớp
chuyên nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành vững chắc, đáp
ứng nhu cầu của xã hội trong việc duy trì và phát triển văn hóa ẩm thực của đất
nước trong thời đại ngày nay.
Học nấu ăn tại Cao đẳng nấu ăn Hà Nội ngoài việc trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ
năng thực hành vững chắc mà còn mang đến cho bạn có niềm đam mê học nấu ăn và
tâm huyết với ngành Nghệ thuật Ẩm thực cơ hội được học hỏi giao lưu chia sẻ,
những kinh nghiệm của thầy cô bạn bè cùng đam mê sở thích với ngành nghề chế
biến món ăn, trong một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp ngay tại
thủ đô Hà Nội.
Học viên sau khi đã hoàn
thành xong khóa học sẽ được tốt nghiệp và được trao bằng Cao đẳng kỹ thuật chế
biến món ăn do Bộ LĐTB và XH công nhận. Học viên được nhà trường giới thiệu việc làm tại các cơ sở: Công ty, Nhà hàng, Trường học, Trung tâm y tế,...
Cao đẳng nấu ăn Hà Nội |
Thực
hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018, đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng
cao, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế Hà Nội thông báo tuyển sinh như sau:
BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ - KINH TẾ HÀ NỘI
Số 1 Phạm Văn Đồng , Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: caodangnauan.edu.vn - Email: caodangnauan.edu.vn@gmail.com
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2017 – 2018
---*---
1/HÌNH THỨC TUYỂN SINH : Xét tuyển qua hồ sơ đầu vào không cần thi tuyển
2/CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
- Kỹ thuật chế biến món ăn
3/TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO
- Hệ 1 năm ( học 7 - 12 tháng): Học sinh đã tốt nghiệp sơ cấp
nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH khác ngành.
- Hệ 3 năm (học 30 tháng) : Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc
bổ túc THPT.
- Hệ 3 năm 3 tháng (học 30 – 36 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS.
4/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
- Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt
tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
- Môi trường học tập: Thuận tiện.
- Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ
- Tham quan mô hình nhà hàng 4 sao tại Hà Nội
5/THỜI GIAN TUYỂN SINH: Liên tục tuyển sinh
6/HỒ SƠ TUYỂN SINH
- Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao
đẳng, ĐH (khác ngành)
- Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài
hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)
- Bản sao giấy khai sinh
- Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
- Ảnh 3*4 (4 chiếc)
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng tuyển sinh: 0986425099 - 0462601456 (Thầy Thái)
Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.caodangnauan.edu.vn
Sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký!