Tuyển sinh Chứng chỉ Nấu ăn

ĐÀO TẠO NGHỀ NẤU ĂN - CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ
I. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...

tuyen-sinh-cap-chung-chi-nau-an

ĐÀO TAO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIÊN MÓN ĂN

 (Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á. món Âu)
II. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: 03 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)

III. Nội dung khóa học:

1: Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

 2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản 
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn

 3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)
   

4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

  
5. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

6. Cơ hội việc làm:

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

 + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;

 7. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.

 + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

 + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

 + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

 + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

8. Lịch khai giảng các khóa đào tạo nghề nấu ăn:
 

STT
TÊN KHÓA HỌC
KHAI GIẢNG
CA HỌC
1
Khóa học nấu ăn cơ bản
14/9/16
Sáng 2-4-6
19/9/16
Thứ 7 + CN
2
Khóa học nấu ăn nâng cao
14/9/16
Sáng 2-4-6
19/9/16
Thứ 7 + CN
3
Khóa học nấu món Trung
Ca học linh hoạt theo nhu cầu học viên
4
Khóa học nấu món Hàn
5
Khóa học nấu món Nhật
6
Khóa học nấu ăn trường học
7
Khóa học nấu ăn gia đình


PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 1
Số 2 Ngõ 233 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.62 601 456 - Hotline: 0986.425.099


Previous
Next Post »