Khóa học Cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Khóa học Cao đẳng nấu ăn Hà Nội, Cao đẳng nấu ăn hà nội tuyển sinh 2017, cấp tốc dành cho mọi đối tượng học thứ 7 và chủ nhật, Lớp đào tạo học cao đẳng chế biến món ăn, Tuyển sinh khóa học cao đẳng nấu ăn, Trường xét tuyển cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn, cao đẳng nấu ăn hà nội, học nhanh cao đẳng nấu ăn hà nội
Khóa học Cao đẳng nấu ăn Hà Nội

BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH & XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ - KINH TẾ HÀ NỘI
TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NẤU ĂN CHÍNH QUY 2017
KHÓA HỌC CAO ĐẲNG NẤU ĂN HÀ NỘI
Điện thoại tư vấn: 0986425099
Đăng ký học trực tuyến: Tại đây

Được phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế Hà Nội đào tạo 1 năm để lấy bằng Cao đẳng nấu ăn chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành hoặc tốt nghiệp nghề dài hạn.
CHUYÊN NGÀNH:  Cao đẳng nấu ăn  (kỹ thuật chế biến món ăn)
I. CÁC HỆ ĐÀO TẠO:
* Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành.
* Hệ 3 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
* Hệ 3 năm 3 tháng: Học sinh tốt nghiệp THCS
II. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:
- Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.
III. KHU VỰC TUYỂN SINH: Liên tục tuyến sinh trên cả nước.
IV. BẰNG CẤP: CAO ĐẲNG CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)
V. HỒ SƠ GỒM
- Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)
- Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)
- Bản sao giấy khai sinh
- Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
- Ảnh 3*4 (4 chiếc)
VI. THỜI GIAN HỌC:
- Có các lớp học vào buổi sáng tư thứ 2 đến thứ 6, hoặc các buổi tối trong tuần, hoặc chỉ học vào thứ 7 và chủ nhật.
VII. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP
Phòng 501, Nhà B, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng tuyển sinh