Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn 2020


Trước thực trạng sinh viên thất nghiệp tràn lan ngay sau khi học xong như hiện nay, vấn đề giải quyết nhu cầu việc làm “đúng ngành – đúng nghề – đúng đam mê” cho sinh viên chính là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (mã ngành 6810207) – Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội (mã trường CDD0121).

Học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội để đón đầu cơ hội việc làm?
Với phương châm đào tạo “Học đi đôi với Hành” khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, giúp học viên có được tay nghề ổn định từ ngay trong ghế nhà trường.
Cũng chính bởi chất lượng đào tạo nhân lực hàng đầu, đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học trò nên hiện nay một số những doanh nghiệp lớn trong ngành nấu ăn luôn ưu tiên hợp tác và ưu tiên sử dụng sinh viên của nhà trường. Đặc biệt một số doanh nghiệp ưu tiên tuyển thẳng không qua thi tuyển đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội bao gồm:
Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn, Trung cấp Nấu ăn chính quy tại Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:
- Phiếu đăng ký Xét tuyển
- Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT
- Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)
- Học bạ (photo công chứng)
- Giấy khai sinh
- 04 ảnh cỡ 4x6cm
-Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:
Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội (công lập)
Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương)
Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội


Previous
Next Post »

Thanks for your comment