Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn 2020

Thông báo tuyển sinh - đào tạo các hệ khác nhau thuộc ngành kỹ thuật chế biến món ăn đối với các đối tượng có nhu cầu hoặc yêu thích nghề đầu bếp, các hoạt động liên quan đến nấu ăn, làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

1. Tại sao nên học Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (Công lập)

Nhà trường luôn cam kết việc làm cho sinh viên tại nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao;
- Cấp bằng cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy. Địa điểm học trung tâm Hà Nội;
- Thời gian học ngắn nhất (2 năm cho học sinh THPT, 1 năm cho học sinh THCS, 1 năm đối với sinh viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH);
- Học phí thấp nhất theo quy định Nhà nước;
- Được tham gia thực tập sinh, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc nếu sinh viên đủ điều kiện;
- Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng hàng đầu, chuyên gia ẩm thực cùng những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh nhà hàng.


2. Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh tốt nghiệp THPT, THBT;
- Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019;
- Sinh viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH chuyên ngành khác;
- Giáo viên, cấp dưỡng trường học chuẩn bị thi công chức;
- Đầu bếp, bếp trưởng nhà hàng khách sạn muốn học nâng cao.

3. Thời gian học:

- Hệ Trung cấp chính quy: 1 năm
- Hệ Cao đẳng chính quy: 2 năm
- Hệ Liên thông Cao đẳng: 1 năm

4. Học phí: 

- Học phí kỳ 1: 2,950,000 đồng

Liên hệ học nấu ăn chuyên nghiệp:
Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương)
Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội




Previous
Next Post »

Thanks for your comment