Thông báo tuyển dụng cán bộ - giảng viên năm 2021

Cao đẳng nấu ăn Hà Nội là khoa nấu ăn trực thuộc trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (trường công lập) có chức năng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Năm 2021, nhằm đáp ứng quy mô ngày càng mở rộng và phát triển, Trường có nhu cầu tuyển dụng giảng viên và cán bộ với các yêu cầu sau:

1. Vị trí tuyển dụng

- Cán bộ đào tạo: 01 cán bộ.

- Cán bộ tuyển sinh: 03 cán bộ.

- Kế toán viên: 01 cán bộ.

- Giảng viên chế biến món ăn: 01 giảng viên.

2. Yêu cầu

- Cán bộ đào tạo: Tốt nghiệp đại học sư phạm, Học viện quản lý giáo dục, tốt nghiệp bằng Khá trở lên.

- Cán bộ tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh, ưu tiên tốt nghiệp trường sư phạm.

- Kế toán viên: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, bằng chính quy loại Khá trở lên.

- Giảng viên chế biến món ăn: Tốt nghiệp Cao đẳng Chế biến món ăn chính quy, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, ưu tiên bếp trưởng, nghệ nhân nấu ăn, đạt giải các kỳ thi nghề ASEAN (chấp nhận sinh viên mới ra trường tốt nghiệp loại giỏi).

3. Chế độ đãi ngộ

- Mức lương theo quy định Nhà nước, phụ cấp theo năng lực chuyên môn (hệ số học cao đẳng, hệ số bậc đại học).

- Chế độ ưu tiên đặc cách với giảng viên Chế biến món ăn đã có kinh nghiệm làm việc, là bếp trưởng, nghệ nhân nấu ăn.

- Được hưởng chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi theo quy chế chi tiêu nội bộ sau 1 năm tập sự (3 tháng thử việc).

- Được nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

4. Nơi làm việc: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Hồ sơ gồm

- 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận chính quyền địa phương.

- 1 bản CV.

- Các văn bằng, chứng chỉ photo công chứng.

- Giấy chứng minh nhân dân.

- 2 ảnh 3x4.

6. Thời gian nhận hồ sơ

- Từ ngày 01/03/2021 đến hết ngày 15/03/2021.

- Ứng viên nộp bản CV trước qua địa chỉ email: hateco.edu.vn@gmail.com

7. Mọi chi tiết liên hệ

- Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456

- Website: www.hateco.edu.vn

- Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.