Trong hệ thống các trường trung cấp nấu ăn Hà Nội, ít trường vừa đào tạo chất lượng, vừa đa dạng cho các đối tượng như người đi làm, học sinh học hết THPT, học sinh không có bằng THPT… mà đảm bảo cho sinh viên ra trường khi học ngành trung cấp nấu ăn không lo thất nghiệp.
Học Nấu Ăn: Tại Sao Bạn Còn Chần Chừ? |
Tại sao nên học Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (Công lập)
- Cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy;
- Địa điểm học trung tâm Hà Nội;
- Thời gian học ngắn nhất 1 năm cho học sinh THCS, THPT, THBT;
- Học phí thấp nhất theo quy định Nhà nước:2,950,000 đồng/1 kỳ đầu;
- Được tham gia thực tập sinh, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc nếu sinh viên đủ điều kiện;
- Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng hàng đầu, chuyên gia ẩm thực cùng những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh nhà hàng;
Đối tượng tuyển sinh
- Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT, THBT;- Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019;
- Giáo viên, cấp dưỡng trường học chuẩn bị thi công chức;
- Đầu bếp, bếp trưởng nhà hàng khách sạn muốn học nâng cao.
Thời gian học
- Lớp trong tuần: Từ thứ 2 - thứ 6 (Sáng từ 7h45' - 11h30' hoặc Chiều từ 13h30' - 17h00');
- Lớp cuối tuần: Thứ 7 - chủ nhật (Sáng từ 7h45' - 11h30' và Chiều từ 13h30' - 17h00').
- Lớp cuối tuần: Thứ 7 - chủ nhật (Sáng từ 7h45' - 11h30' và Chiều từ 13h30' - 17h00').
Liên hệ nộp hồ sơ và đăng ký học
Hotline: 0962.523.477 (Cô Hương)
Địa chỉ: Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Web: http://www.caodangnauan.edu.vn