Học phí chứng chỉ nấu ăn mầm non là bao nhiêu?

Học phí sơ cấp nấu ăn, học phí chứng chỉ nấu ăn mầm non, học phí ngành nấu ăn học 3 tháng là bao nhiêu?

Học phí chứng chỉ nấu ăn mầm non đang là ngành hot hiện nay, bởi vì sự ra đời của các trường mầm non công lập và tư thục ngày càng nhiều, đòi hỏi trường mầm non phải nâng cao chất lượng cả về đào tạo lẫn nhu cầu ăn uống của các cháu. Vậy để làm một đầu bếp nấu ăn ở một trường mầm non, phải có tối thiểu là chứng chỉ nấu ăn mầm non hoặc bằng trung cấp nấu ăn mầm non.

Để đáp ứng được nhu cầu bằng cấp hiện tại với thời gian cấp tốc trường Trung cấp Nấu ăn thông báo đào tạo và cấp chứng chỉ nấu ăn mầm non trên toàn quốc, chứng chỉ được cấp sau khóa học, có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và giá trị trên toàn quốc.

I. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non:

• Những cá nhân đang làm việc nấu ăn tại các trường mầm non nhưng chưa có chứng chỉ.
  • Những đơn vị, công ty muốn tổ chức khóa học bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ nấu ăn mầm non cho công nhân viên.
  • Tất cả những cá nhân có nhu cầu học chứng chỉ nấu ăn mầm non.

II. Tại Sao Nên Chọn Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non:

• Nấu ăn mầm non là ngành nghề mang lại sự ổn định cho người làm, phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể làm việc lâu dài.
  • Cơ hội việc làm cao, chi phí học tập thấp, học nhanh nhận bằng sớm, có thể đi làm ngay sau tốt nghiệp.
  • Tạo điều kiện cho những cá nhân yêu thích nấu ăn theo đuổi đam mê dễ dàng.

III. Học Phí Và Thời Gian Đào Tạo:

# Học viên đã có kinh nghiệm:

• Học viên có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ trên toàn quốc.
  • Học phí: 4.000.000đ/ Học viên (Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào).

# Học viên chưa có kinh nghiệm:

• Tham gia khóa học trực tiếp tại địa chỉ: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Học phí: 5.000.000đ/ Học viên (đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi hoàn thành xong khóa học).
  • Hoàn thành khóa học, nếu học viên chưa tự tin về năng lực, có thể đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí.

# Công ty, doanh nghiệp:

• Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất.
  • Cung cấp pháp lý, hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.
Chứng chỉ nấu ăn mầm non

IV. Nội Dung Khóa Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non:

• Kỹ năng chọn lựa, sơ chế, bảo quản, chế biến nguyên liệu;
  • Kỹ năng lên thực đơn, lựa chọn và phối hợp thực phẩm, thiết kế khẩu phần ăn khoa học hợp lý cho trẻ em;
  • Nắm vững kiến thức về dinh dưỡng trong các loại thực phẩm;
  • Kỹ năng tổ chức, lên thực đơn cho những bữa tiệc trẻ em của trường;
  • Kỹ năng chế biến món ăn từ cơ bản đến nâng cao;
  • Kỹ năng trang trí món ăn đẹp mắt;
  • Kiến thức về an toàn thực phẩm.

V. Mẫu Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non:

Cấp chứng chỉ nấu ăn mầm non theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo, có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cấp chứng chỉ không hợp lệ, thậm chí là chứng chỉ giả. Do đó, trường thiết kế hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ để học viên có thể kiểm tra chứng chỉ có giá trị hay không.

# Hướng dẫn tra cứu, kiểm tra chứng chỉ:

• Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ
  • Bước 2: Chọn đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình.
  • Bước 3: Nhập số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục số hiệu văn bằng.
  • Bước 4: Bấm tra cứu, hệ thống sẽ hiện ra thông tin học viên.

VI. Hồ Sơ Đăng Ký:

• Bản sao của CMND (không cần photo công chứng);
  • 4 ảnh thẻ chụp 3×4 (ghi rõ thông tin họ tên và ngày sinh mặt sau);
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • Phiếu đăng ký học nghề.

VII. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng nghiệp

• Hotline: 0986.425.099 Thầy Thái