Giới thiệu Trường Cao đẳng nghề Nấu ăn


Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ & Kinh tế Hà Nội (HACOTAB
là trường công lập trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội 
được thành lập theo quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH.
1. SỨ MỆNH
– Xây dựng và phát triển Trường cao đẳng Nghề Công Nghệ – Kinh Tế (HACOTAB) thành một trường đồng bộ, hiện đại, theo chuẩn quốc gia và đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, thực hiện đào tạo đa cấp, đa ngành và đào tạo liên thông, đảm bảo đủ sức đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triẻn nguồn nhân lực cho đất nước và khu vực.
– Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao. Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo; kết hợp đào tạo với thực tiễn sản xuất theo nhu cầu của thị trường. Nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào thực tiễn.
– Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo bằng cách cập nhật và ứng dụng các thành tựu khoa học, kỹ thuật, công nghệ, phục vụ nhu cầu phát triển của xã hội.
Mở rộng khả năng cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
– Đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước, trao đổi các thông tin khoa học, chương trình đào tạo, giảng viển để hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

2. TẦM NHÌN
– Trở thành trường cao đẳng đạt chuẩn quốc gia. Là nguồn cung cấp lao động có tay nghề cao cho các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
– Luôn phát triển, chuyển giao công nghệ, đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học để đào tạo đội ngũ lao động phù hợp với sự phát triển của xã hội.
3. MỤC TIÊU
– Đào tạo nguồn nhân lục ở các cấp từ trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sỹ có đủ chuyên môn kỹ thuật và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu lao động trong và ngoài nước.
– Xây dựng đội ngũ giảng viên, công viên chức có đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, gắn bó với nhà trường, luôn cập nhật và nâng cao trình độ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong từng giai đoạn.
– Luôn đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng đào tạo, đầu tư trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu đào tạo.
– Triển khai, hợp tác toàn diện, hiệu quả với các cơ quan Nhà nước, các trường quốc tế và các tổ chức, doanh nghiệp nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật nhu cầu lao động của xã hội. Đến năm 2019 sẽ trở thành Trường đại học đa ngành của thành phố Hà Nội.
4. CƠ SỞ VẬT CHẤT
Phúc Lý – P. Minh Khai – Bắc Từ Liêm
Đào tạo:

– Trung cấp chính quy

– Cao đẳng chính quy
– Đại học chính quy
– Hệ dài hạn khác
202 Hồ Tùng Mậu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Đào tạo:

– Nghiệp vụ cho cán bộ công chức Nhà nước

– Nghiệp vụ cho cán bộ doanh nghiệp Hadico
Số 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân – Hà Nội
Đào tạo:

– Chất lượng cao theo mô hình Quốc tế

– CNTT theo mô hình Ấn Độ
– Trung tâm thực hành CNTT – Kế toán – Quản trị
Previous
This is the oldest page