Học nấu ăn tại Sơn La

Lớp học nấu ăn Sơn La 
Hiện nay, để tìm một địa chỉ để học nấu ăn tại Sơn La là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các Trường lớn dạy nấu ăn tại đây là các Trường quản trị khách sạn-nhà hàng, nghề dạy nấu ăn chỉ là một khoa hay một bộ môn, cho nên các Trường khó có thể đầu tư tốt cho cơ sở vật chất, Giảng viên chuyên ngành dạy nấu ăn.
Trường dạy nấu ăn tại Sơn La là Chi nhánh thứ 8 của Trường Cao đẳng nấu ăn HN chuyên dạy nghề bếp chuyên nghiệp trên cả nước. Tọa lạc ngay trung tâm TP Sơn La, số 174 Trần Vỹ, Q.Cầu Giấy, do đó rất thuận lợi cho Học viên đến học tập tại Trường, nhất là các bạn ở các tỉnh lân cận Hà Nội. Học tại TTGD TX Tỉnh Sơn La.
Tất cả các cơ sở của Trường được đầu tư  trang thiết bị, công cụ tốt nhất để các Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên có tay nghề cao...
Hầu hết các Giảng viên của Trường đều là các Chuyên Gia Ẩm thực hàng đầu, các Bếp Trưởng đang làm việc tại các Khách sạn, Nhà hàng lớn tại Hà Nội
Các chương trình đào tạo tại trường rất đa dạng, tập trung các khóa đào tạo chuyên sâu như: đào tạo bếp chính, bếp trưởng Nhà hàng theo chuyên môn Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Bánh, đào tạo nấu tiệc, đào tạo nấu các món đặc sản, hải sản, và đặc biệt với các khóa đào tạo làm chủ quán ăn, nhà hàng như Mở quán phở, Bún bò Huế, Hủ Tiếu Nam Vang....
- Trung cấp nấu ăn Sơn La hệ 1 năm, 2 năm
- Cao đẳng nấu ăn Sơn La hệ 1 năm, 3 năm
- Chứng chỉ nấu ăn cấp dưỡng 3 tháng
Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên, sát với thực tế, do đó Học viên ra trường dễ dàng xin việc và được sự hỗ trợ tìm việc của Nhà trường rất nhiều.

LỊCH KHAI GIẢNG NẤU ĂN SƠN LAMột điểm khác biệt của Trường nữa, đó là học viên có thể tham gia các khóa học bếp như khóa Đầu bếp quốc tế, khi hoàn tất khóa học sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo do Trường Cao đẳng nấu ăn cấp và kiểm định, chứng nhận của Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp. Tấm bằng này có giá trị trong nước và thế giới, mở ra nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài cho các Học viên.


Học viên học Trường Dạy nấu ăn không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,... Đặc biệt, Học viên được giao lưu với các Đầu bếp, Siêu Đầu Bếp, Vua Đầu Bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các Học viên được học tại các Phòng học được trang bị máy lạnh, môi trường học tập thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội...
Các bạn có thể đến tham quan Trường và có thể trải nghiệm những lớp học rất bổ ích tại Trường Dạy nghề nấu ăn. Có thể nói, đây là Trường dạy nấu ăn tốt tại Sơn La.
Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường dạy nấu ăn, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

Địa chỉ trường dạy nấu ăn tại Sơn La

                                                                LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

   0986425099
Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Click here for nhận xét
lúc 10:04 17 tháng 7, 2022 ×

Tôi muốn học

Selamat Unknown dapat PERTAMAX...! Silahkan antri di pom terdekat heheheh...
Balas
avatar
admin

Thanks for your comment