• Tuyển sinh lớp Trung cấp nấu ăn cho trường mầm non năm 2019

    Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội chuyên đào tạo Trung cấp nấu ăn, Cao đẳng nấu ăn thông báo tuyển sinh năm học 2019:

    Đối tượng tuyển sinh Trung cấp nấu ăn Hà Nội:

    • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
    • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.
    • Sinh viên đang theo học Đại học 
    • Học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH
    • Đầu bếp muốn học nâng cao tay nghề hay giáo viên mầm non học để thi cấp dưỡng mầm non

    Chính sách miễn giảm học phí năm học 2019

    • Miễn giảm 100% học phí năm 2019 đối với thí sinh đạt Học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11, 12
    • Miễn giảm 50% học phí năm 2019 đối với thí sinh đạt điểm tổng kết lớp 12 từ 8.5 trở lên
    • Miễn giảm 50% học phí năm 2019 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ
    • Miễn giảm 10% học phí cho TẤT CẢ THÍ SINH nhập học đợt 1
    • Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
    • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập
    • Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Đức và Nhật

    Hệ đào tạo, thời gian đào tạo:

    • Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội
    • Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 12 tháng tại Hà Nội
    • Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 1 năm tại Hà Nội

    Hồ sơ học Trung cấp nấu ăn gồm:

    • Phiếu đăng ký Xét tuyển ngành Chế biến món ăn (Tải về tại đây)
    • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
    • Học bạ THPT (Photo công chứng)
    • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
    • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
    • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
    • 4 ảnh 3×4

    Chương trình đào tạo trung cấp nấu ăn Hà Nội:

    Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành du lịch - dịch vụ.
    Với tôn chỉ “Chất lượng đào tạo và việc làm khẳng định thương hiệu HATECO”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

    Liên hệ học Trung cấp nấu ăn: 

    - Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
    - Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456

  • 0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

    Liên Hệ Chúng Tôi