Trung cấp tiếng Hàn - ngành hot 2019

Ngày nay, tiếng Hàn Quốc Quốc là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng và theo học.
Tại sao lại chọn tiếng Hàn Quốc Quốc? Ngành tiếng Hàn Quốc Quốc xét tuyển những môn nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những câu hỏi này.
Tiếng Hàn Quốc Quốc – Ngôn ngữ thời thượng
Tiếng Anh, tiếng Hoa là những ngôn ngữ được nhiều đối tượng người Việt Nam theo học nhất. Tiếng Anh là môn học bắt buộc và là ngoại ngữ phổ thông hầu như ai cũng phải biết. Tiếng Trung là ngoại ngữ thứ 2, phổ biến sau tiếng tiếng Anh.
Những năm gần đây, do làn sóng Hallyu (Hàn Quốc) dần du nhập vào Việt Nam thông qua các phương tiện truyền thông và hơn hết là mối quan hệ Việt – Hàn ngày càng mở rộng. Tiếng Hàn Quốc Quốc dần trở nên phổ biến. Bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc Quốc rất dễ nhớ, cách đọc và nhấn âm cũng không quá phức tạp như tiếng Việt hay tiếng Trung. Vì vậy, nó dần được đưa vào thành môn học, hay ngoại ngữ 2. Chính vì thế Trường cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội đưa ngành Tiếng Hàn Quốc Quốc là ngành HOT của Trường trong năm 2019.

Thông báo tuyển sinh 2019
TRUNG CẤP TIẾNG HÀN

Đối tượng, phương thức tuyển sinh:

Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy với  2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo:

• Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội
  • Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 12 tháng tại Hà Nội
  • Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Chính sách miễn giảm học phí năm học 2019:

• Miễn giảm 100% học phí năm 2019 đối với thí sinh đạt Học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11, 12
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2019 đối với thí sinh đạt điểm tổng kết lớp 12 từ 8.5 trở lên
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2019 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ
  • Miễn giảm 10% học phí cho TẤT CẢ THÍ SINH nhập học đợt 1
  • Miễn phí Ký túc xá học kỳ 1 đối với con Thương binh, Liệt sĩ
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
  • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập