Học Viện Tài Chính Cấp Bằng Chính Quy Hệ Liên Thông Đại Học Ngành Kế Toán

Học viện Tài chính tổ chức tuyển sinh Hệ Liên thông trình độ Đại học khoá 22 (đợt tháng 3/2020) với những nội dung như­­­ sau:
1. Điều kiện nộp hồ sơ dự thi liên thông
a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính quy, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh.
b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế hình thức đào tạo chính quy,  thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm.
c) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo như quy định.
2. Bằng tốt nghiệp liên thông
–  Đào tạo và cấp bằng: Chính quy.
3. Hồ sơ dự tuyển dự thi liên thông
- Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý.
- Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng (phô tô công chứng).
- Bản sao kết quả học tập (phô tô công chứng).
- Bản sao giấy khai sinh.
- Học bạ cấp 3 ( phô tô công chứng)
- 4 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
- 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.
4. Thời gian nhận hồ sơ
- Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 1/12/2019
- Thời gian ôn tập: Tháng 2/2020 (dự kiến)
- Thời gian thi tuyển: Tháng 3/2020 (dự kiến)

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH
Phòng 301 nhà A, Số 2, Ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương)
web: trungcapnauan.edu.com