Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn 2020

Văn bằng 2 tiếng Hàn, Văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn Quốc 2020, Văn bằng 2 cao đẳng tiếng Hàn năm 2020.
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Hàn 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘITHÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TIẾNG HÀN NĂM 2020

Căn cứ thông tư số 05/2017/TT – BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017 quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng.
Căn cứ thông tư số 27/2017/TT – BLĐTBXH ngày 21 tháng 09 năm 2017 quy định về đào tạo liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp theo hình thức chính quy và hình thức vừa học vừa làm bao gồ:  đào tạo liên thông giữa trình độ sơ cấp với trình độ trung cấp và trình độ trung cấp với trình độ cao đẳng.
Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 tiếng Hàn năm 2020 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn

- Đối tượng: Người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tất cả các ngành nghề hoặc sinh viên đang học cao đẳng, đại học các ngành khác.
- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

2. Thời gian đào tạo văn bằng 2 tiếng Hàn

- Thời gian đào tạo: Từ 1-2 năm, học cả ngày thứ 7, chủ nhật.

3. Hồ sơ tuyển sinh

- Bằng và bảng điểm cao đẳng, đại học của ngành đã tốt nghiệp (2 bản công chứng)
- Giấy khai sinh (1 bản công chứng)
- 4 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên sau ảnh)

4. Hình thức nộp hồ sơ

- Học sinh đăng ký theo link sau để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn làm hồ sơ:

- Học sinh làm hồ sơ rồi nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện theo địa chỉ:
Địa chỉ: Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, phòng tuyển sinh, số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0986.425.099
Môi trường đào tạo thân thiện - Thú vị
5. Quyền lợi của học sinh sinh viên học tập tại trường
- Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.
- Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh…Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.
- Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành biên phiên dịch viên,  nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.
- Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

6. Địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Hàn

• Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội