Định hướng nghề bếp cho giới trẻ hiện nay

Ưu điểm của học nghề đầu bếp là học nhanh và tiết kiệm chi phí. Trong khi rất nhiều ngành nghề, sinh viên học ra trường không thể xin được việc làm do nhu cầu của thực tế đã bão hòa với năng lực đào tạo. Còn ngành nghề ít người nghĩ tới khi định hướng con đường tương lai đang trở thành một nghề khá "nóng" trên thị trường việc làm hiện nay, đó là nghề đầu bếp và phục vụ nhà hàng. 
Định hướng nghề bếp cho giới trẻ hiện nay
Định hướng nghề bếp cho giới trẻ hiện nay


Định hướng nghề bếp hiện nay

Có người muốn học nghề bếp đơn giản chỉ để nấu những bữa ăn ngon cho gia đình nhưng cũng có người vì đam mê, vì nhu cầu mưu sinh nên đi học với mong muốn tìm được công việc ổn định hoặc tự mở quán kinh doanh.
Sự phát triển của khối ngành du lịch – dịch vụ trong những năm gần đây đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt quán ăn, nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ trong cả nước, nhu cầu tuyển dụng nhân sự nghề bếp là rất lớn.
Các nhà tuyển dụng sẵn sàng chi trả hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để chiêu mộ các đầu bếp chuyên nghiệp về làm việc, bởi lẽ có đầu bếp giỏi mới có món ăn ngon, có món ăn ngon mới thu hút được thực khách và đem lại lợi nhuận.
Hàng loạt các khách sạn, nhà hàng mở ra đều cần tuyển đầu bếp và các dịch vụ phục vụ tại nhà cũng cần đến những đầu bếp có nghề. Nhân lực nghề bếp giỏi chuyên môn, chắc nghiệp vụ vẫn đang là bài toán nan giải cho các nhà tuyển dụng lớn trên thị trường lao động hiện nay.

Nhu cầu học nghề bếp của giới trẻ

Để đáp ứng nhu cầu, các trường chuyên về đào tạo nghề bếp cũng đã mở thêm nhiều lớp hơn, thu hút một lượng học viên lớn hơn. 
Học nấu ăn ở đâu? Là câu hỏi được các bạn trẻ đặt ra khi quyết định theo đuổi nghề đầu bếp và muốn tìm kiếm trường dạy nghề bếp để theo học.
Nắm bắt được nhu cầu học nghề đầu bếp của đông đảo bạn trẻ, các đơn vị dạy nghề uy tín ra đời ngày càng nhiều hơn.

Địa chỉ học nghề bếp chuyên nghiệp

Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội luôn cam kết việc làm cho sinh viên tại nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao; cấp bằng tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy. Thời gian học ngắn nhất chỉ từ 1 – 2 năm và học phí thấp nhất theo quy định Nhà nước. Sinh viên được tham gia thực tập sinh, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc nếu sinh viên đủ điều kiện. Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng hàng đầu, chuyên gia ẩm thực cùng những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh nhà hàng.

Liên hệ học nấu ăn chuyên nghiệp:
Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội (công lập)
Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương)
Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội


Previous
Next Post »

Thanks for your comment