Trường cao đẳng Kế toán Hà Nội tuyển sinh 2021

 CAO ĐẲNG KẾ TOÁNBan tuyển sinh Cao đẳng Kế toán – Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội hướng dẫn hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Kế toán Chính quy giúp thí sinh đăng ký dự tuyển một cách thuận lợi nhất.

Tại sao nên học Cao đẳng Kế toán Hà Nội?

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ Kinh tế Xã hội, thì nhu cầu nhân lực ngành Kế toán ngày càng tăng mạnh, rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp cả trong và ngoài nước… đang liên tục thông báo tuyển dụng Kế toán viên trình độ Cao đẳng Kế toán chính quy trở lên với mức thu nhập khá cao.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thì nộp hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Kế toán –  Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là cơ hội để các bạn nắm trong tay cơ hội việc làm rộng mở cho chính bản thân mình.

Xét tuyển cao đẳng kế toán năm 2021

Xét tuyển cao đẳng kế toán năm 2021

Trường xây dựng chương trình với thời gian đào tạo Cao đẳng Kế toán Chính quy thời gian 3 năm, học viên hoàn thành chương trình học Cao đẳng kế toán được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, ngay sau khi học viên khi ra trường đủ điều kiện cũng như kiến thức để công tác tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bởi đã được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết ngay từ trong ghế nhà trường, với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Thủ tục hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Kế Toán:

Các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH nếu có nhu cầu học Cao đẳng Kế toán cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giấy tờ như sau:

  1. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp  + Học bạ THPT.
  2. Bốn ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  3. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  4. Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  5. Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Xem thêm: Cao đẳng kế toán là gì? Ra trường làm gì?

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Kế toán Hà Nội

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Kế toán Hà Nội, gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội bằng đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc gửi thư đảm bảo, có thể nộp trực tiếp về địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0986.425.099 Thầy Thái

Previous
Next Post »

Thanks for your comment