Các khối thi Đại học và môn thi xét tuyển năm 2022

CÁC KHỐI THI ĐẠI HỌC 2022

Theo quy định hiện nay Bộ GD&ĐT đang áp dụng 12 khối thi Đại học chính bao gồm: khối A, khối B, khối C, khối D, khối H, khối K, khối M, khối N, khối R, khối S, khối T, khối V.  Với mỗi khối thi sẽ được chia ra làm các khối thi nhỏ tương ứng. Các khối A, B, C, D là các khối thi đại học truyền thống và chỉ xét tuyển các môn văn hóa. Ngược lại, các khối H, M, N, R, S, T và V lại có sự kết hợp xét tuyển các môn văn hóa và các môn năng khiếu.

Trong bài viết dưới đây Thư viện điện tử sẽ giới thiệu đến quý thầy cô cùng các em học sinh Các khối thi Đại học 2022. Qua bài viết này các em học sinh hiểu rõ hơn về danh sách tổ hợp môn, các khối thuộc tổ hợp môn từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất về ngành học, trường học.

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY