Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội – Trường đào tạo Nấu ăn danh tiếng tại Hà Nội. Với bề dày thành tích trong hoạt động đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn liên tiếp trong 10 năm liền được xếp hạng là một trong những trường đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nhất Thủ đô.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2023
Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
Tên ngành: Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Mã Ngành: 6810207
Trình độ đào tạo: Cao Đẳng Chính Quy
Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay.
Thời gian đào tạo cao đẳng nấu ăn: 2 năm (5 học kỳ)
Bước 1: Đăng ký xét tuyển Trực Tuyến tại đây
Bước 2: Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển gồm:
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp phổ thông tạm thời (bản sao công chứng)
- Học bạ THPT bản sao công chứng
- Giấy khai sinh bản sao
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
- 02 phong bì dán sẵn tem ghi địa chỉ người nhận (để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển)
- 4 ảnh 3*4 (mặt sau ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh
- Lệ phí xét tuyển 30.000đ/ 1 hồ sơ
Học phí và Chính sách miễn giảm học phí Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội năm 2023
Nhà trường đưa ra chính sách miễn giảm học phí cho thí sinh nhập học năm 2023 như sau:
+ Miễn giảm 100% Học Phí cho thí sinh đạt học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11, 12, hạnh kiểm tốt
+ Miễn giảm 50% học phí đối với các thí sinh:
- Thí sinh bị tàn tật, thuộc diện hộ nghèo, dân tộc thiểu số
- Thí sinh là con của gia đình chính sách, có công với cách mạng
- Thí sinh mồ côi cả cha lần mẹ, hoặc có cha, mẹ bị tai nạn lao động được hưởng trợ cấp thường xuyên của nhà nước
+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tập
+ Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong và sau khi tốt nghiệp
Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
Chí với thời gian đào tạo 2 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao Đẳng chính quy. Có đủ chuyên môn và năng lực để làm việc tại các vị trí như:
- Phụ bếp (tại khách sạn 1 – 5 sao, các khu Resort);
- Đầu bếp chính sơ chế và chế biến nước dùng, xốt (tại khách sạn 1 – 5 sao);
- Đầu bếp chính xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 – 5 sao);
- Đầu bếp chính bếp Á (tại khách sạn 1 – 5 sao);
- Đầu bếp chính bếp Âu (tại khách sạn 1 – 5 sao);
- Đầu bếp chính bếp tiệc, hội nghị (tại khách sạn 1 – 5 sao);
- Đầu bếp chính bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 – 5 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp sơ chế (tại khách sạn 1 – 3 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 – 3 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Á (tại khách sạn 1 – 3 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Âu (tại khách sạn 1 – 3 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp tiệc (tại khách sạn 1 – 3 sao);
- Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 – 3 sao).
Với tôn chỉ “Nói không với thất nghiệp”, nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy đó làm thước đó chất lượng đào tạo
Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
1 nhận xét:
Click here for nhận xétHoàng