Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội địa chỉ ở đâu?

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập có địa chỉ tại 181 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội trung tâm của Hà Nội rất thuật tiện cho các bạn sinh viên đi lại học tập và làm việc.

1. Mục tiêu đào tạo của trường:

• Đào tạo nguồn nhân lục ở các cấp từ trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sỹ có đủ chuyên môn kỹ thuật và kỹ năng  để đáp ứng nhu cầu lao động trong và ngoài nước.
  • Xây dựng đội ngũ giảng viên, công viên chức có đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, gắn bó với nhà trường, luôn cập nhật và nâng cao trình độ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong từng giai đoạn.
  • Luôn đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng đào tạo, đầu tư trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu đào tạo.
  • Triển khai, hợp tác toàn diện, hiệu quả với các cơ quan Nhà nước, các trường quốc tế và các tổ chức, doanh nghiệp nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật nhu cầu lao động của xã hội.

2. Các ngành đào tạo của trường:

• Digital Marketing
  • Thương mại điện tử
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Quản trị khách sạn
  • Ngôn ngữ Hàn
  • Ngôn ngữ Nhật
  • Ngôn ngữ Anh

3. Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội