• Trung cấp nấu ăn hệ 1 năm

    Trung cấp nấu ăn - Trung cấp nấu ăn Hà Nội - Học nấu ăn tại Hà Nội 
    TUYỂN SINH NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN 2016
    CAO ĐẲNG NẤU ĂN - TRUNG CẤP NẤU ĂN - LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN

    Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội là trường Công lập thông báo tuyển sinh cao đẳng nấu ăn, trung cấp nấu ăn với các tiêu chí như sau:

    1. Đối tượng và phương thức tuyển sinh:
    • Nhà trường tổ chức xét tuyển cao đẳng, trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn cho 2 đối tượng sau đây vào hệ cao đẳng nấu ăn chính quy:
    • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT hoặc THCS (Học hệ trung cấp)
    • Thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia do các cụm trường đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do bộ GD&ĐT quy định
    2. Hệ đào tạo và thời gian đào tạo:
    • Hệ Trung cấp nấu ăn chính quy: 1 năm đối với thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH
    • Hệ cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội chính quy: 3 năm đối với thí sinh tốt nghiệp THPT
    • Hệ trung cấp nấu ăn tại Hà Nội chính quy: 2 - 3 năm thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên
    3. Hồ sơ đăng ký học nấu ăn tại Thanh Hóa gồm:
    • Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
    • Bằng tốt nghiệp photo công chứng
    • Bảng điểm photo công chứng
    • Giấy khai sinh photo công chứng
    • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Nếu có)
    • 4 ảnh 3*4
    5. Chương trình đào tạo Trung cấp nấu ăn 

    Các môn học chung
    1
    Pháp luật
    4
    Giáo dục quốc phòng- An ninh
    2
    Chính trị
    5
    Tin học
    3
    Giáo dục thể chất
    6
    Ngoại ngữ cơ bản
    Các môn học, mô đun đào tạo nghề bắt buộc
    Các môn học, mô đun kỹ thuật cơ sở
    1
    Tổng quan du lịch và khách sạn
    4
    Quản lý chất lượng
    2
    Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch
    5
    Thống kê kinh doanh
    3
    Tin học ứng dụng


    Các môn học, mô đun chuyên môn nghề
    1
    Ngoại ngữ chuyên ngành
    5
    Hạch toán định mức
    2
    Quản trị tác nghiệp
    6
    Nghiệp vụ nhà hàng
    3
    Thương phẩm và an toàn thực phẩm
    7
    Chế biến món ăn
    4
    Sinh lý dinh dưỡng
    8
    Thực hành nghề chế biến món ăn tại cơ sở
    Các môn học, mô đun đào tạo nghề tự chọn
    1
    Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
    7
    Nghiệp vụ thanh toán
    2
    Văn hóa ẩm thực
    8
    Marketing du lịch
    3
    Xây dựng thực đơn
    9
    Môi trường và an ninh - an toàn trong du lịch
    4
    Tổ chức sự kiện
    10
    Kỹ thuật pha chế đồ uống
    5
    Luật kinh tế
    11
    Kỹ thuật trang trí cắm hoa
    6
    Nguyên lý kế toán


    6.Học phí:
    • Học phí: 500.000/tháng
    • Thời gian nhận hồ sơ: 16/08/2016
    • Thời gian khai giảng: 20/09/2016
    • Thời gian học tập: hệ 1 năm, hệ 3 năm
    7. Quyền lợi của sinh viên:
    -      Được bố trí việc làm trong quá trình học với mức lương > 1.5 triệu/tháng
    -      Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định nhà nước (trường công lập)
    -      Được xếp thời khóa biểu phù hợp với công việc làm thêm
    -      Được học và thực tập trải nghiệm môi trường thực tế ngay từ năm thứ nhất
    -      Được học liên thông lên ĐH theo quy định

    8.Liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp nấu ăn 
    Phòng Tuyển sinh - Tuyển dụng Trường CĐ Công nghệ - Kinh tế Hà Nội
    Điện thoại(04) 62601456 Hotline: 0986.425.099
    - Địa chỉ:  Số 2, 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội 
                    Phúc Lý, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội
    - Email: caodangnauan.edu.vn@gmail.com
    - Website: www.caodangnauan.edu.vn
    VIDEO GIỚI THIỆU NGHỀ NẤU ĂN

  • 0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

    Liên Hệ Chúng Tôi