Tại sao nên học Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (Công lập)
- Nhà trường luôn cam kết việc làm cho sinh viên tại nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao;- Cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy;
- Địa điểm học trung tâm Hà Nội;
- Thời gian học ngắn nhất 1 năm cho học sinh THCS, THPT, THBT;
- Học phí thấp nhất theo quy định Nhà nước:2,950,000 đồng/1 kỳ đầu;
- Được tham gia thực tập sinh, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc nếu sinh viên đủ điều kiện;
- Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng hàng đầu, chuyên gia ẩm thực cùng những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh nhà hàng;
Đối tượng tuyển sinh
- Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT, THBT;- Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019;
- Giáo viên, cấp dưỡng trường học chuẩn bị thi công chức;
- Đầu bếp, bếp trưởng nhà hàng khách sạn muốn học nâng cao.
Thời gian học
- Lớp trong tuần: Từ thứ 2 - thứ 6 (Sáng từ 8h00' - 11h00' hoặc Chiều từ 14h00' - 17h00');
- Lớp cuối tuần: Thứ 7 - chủ nhật (Sáng từ 8h00' - 11h00' và Chiều từ 14h00' - 17h00').
- Lớp cuối tuần: Thứ 7 - chủ nhật (Sáng từ 8h00' - 11h00' và Chiều từ 14h00' - 17h00').
Liên hệ nộp hồ sơ và đăng ký học
Hotline: 0962.523.477 (Cô Hương);
Địa chỉ: 301 nhà A, Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội;
Web: http://www.caodangnauan.edu.vn