Học ngành nấu ăn không lo đói- không lo thất nghiệp

Trong xã hội hiện nay để lựa chọn một ngành học dễ kiếm việc không lo thất nghiệp, lương cao đòi hỏi bạn phải có sự lựa chọn khôn ngoan, lựa chọn phù hợp với bản thân . Ngành học nấu ăn- kỹ thuật chế biến món ăn là một sự lựa chọn khôn ngoan với những bạn mới tốt nghiệp THPT, THCS, hoặc những bạn chưa tốt nghiệp THPT…
Để theo học bất cứ 1 ngành học nào cũng vậy  yêu cầu bạn phải có cố gắng, ham học hỏi,… Với ngành học nấu ăn – chế biến món ăn cũng vậy,ngoài yêu cầu trên còn đòi hỏi bạn sự tỉ mỉ, ham học hỏi. Ngoài ra lựa chọn trường học nấu ăn nào uy tín, đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, vững chắc nghề đảm bảo bạn đã có 90% cơ hội thành công.
Học ngành nấu ăn không lo đói- không lo thất nghiệp

Lựa chọn Trường Trung cấp nấu ăn Hà Nội đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra

Trường Trung cấp Nấu ăn Hà Nội trực thuộc Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là 1 trường top 1 trong hệ thống các trường trung cấp nấu ăn Hà Nội đào tạo chất lượng và uy tín hiện nay.
- Nhà trường liên kết với các nhà hàng, khách sạn 3 đến 5 sao;
- Cấp bằng cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy. Địa điểm học trung tâm Hà Nội;
- Thời gian học ngắn nhất (2 năm cho học sinh THPT, THBT; 1 năm cho học sinh THCS; 1 năm đối với sinh viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH);
- Học phí thấp nhất theo quy định Nhà nước;
- Được tham gia thực tập sinh, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc nếu sinh viên đủ điều kiện;
- Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng hàng đầu, chuyên gia ẩm thực cùng những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh nhà hàng.

Đối tượng học Trung cấp Nấu ăn – kỹ thuật chế biến món ăn đa dạng

- Hệ chứng chỉ: học 1,3,6 tháng lấy chứng chỉ nấu ăn.
- Hệ 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp THCS, sơ cấp nghề, Trung cấp hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.
- Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Nấu ăn Hà Nội bao gồm:
- Phiếu đăng ký Xét tuyển
- Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT
- Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)
- Học bạ (photo công chứng)
- Giấy khai sinh
- 04 ảnh cỡ 4x6cm
- Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội (công lập)