Học trung cấp nấu ăn online năm 2020

Học trung cấp nấu ăn online năm 2020, Học trung cấp nấu ăn trực tuyến năm 2020 - Với mục tiêu có thể mở ra nhiều cơ hội học tập cho tất cả mọi người – hoc tập mợi lúc, mọi nơi với phương pháp học online cũng như cung cấp đầy đủ kiến thức, khả năng tự học và khám phá, trong chương trình đào tạo online. Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp nấu ăn trực tuyến:
Trung cấp nấu ăn trực tuyến năm 2020
Tuyển sinh trung cấp nấu ăn năm 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Tuyển sinh Trung cấp nấu ăn trực tuyến 2020

1. Đối tượng học:

- Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH
- Sinh viên đang học CĐ, ĐH muốn học nấu ăn
- Bếp trưởng, giáo viên muốn học nấu ăn để thi công chức

2. Thời gian đào tạo:

- Hệ 1 năm: học 10 tháng
- Hệ 2 năm: học 20 tháng
- Hệ 3 năm: học 30 tháng

3. Học phí trung cấp nấu ăn online:

- Hệ trung cấp, cao đẳng 500.000 VNĐ 1 tháng
- Hỗ trợ CSVC- Học liệu 500.000 1 học kỳ.

4. Chương trình học:

– Mỗi SV sẽ được tạo 01 tài khoản, SV sẽ học trực tuyến trên trang mạng của nhà trường.
– Sau khi kết túc môn học, SV thi trực tuyến trên trang mạng của nhà trường để tích lũy điểm modul môn học. Thi hết modul trực tiếp tại trường
– Các môn học có thực hành sẽ thực hành mô phỏng 3D, sau đó sẽ thực tập tại doanh nghiệp.
– Sau khi kết thúc các môn học trực tuyến, nhà trường sẽ bố trí cho SV thực tập tại các doanh nghiệp ( ưu tiên SV thực tập tại các doanh nghiệp trên địa bàn mà SV cư trú).
– Sinh viên tích đủ số tín chỉ sẽ về trường kiểm tra lại về chuyên ngành học, và làm thủ tục cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy.
- Sinh viên tốt nghiệp trung cấp nấu ăn online được bố trí, giới thiệu việc làm đáp ứng được với nhu cầu của doanh nghiệp. hoặc được học liên thông lên cao đẳng.
– Khoảng 50% học phần được đào tạo qua mạng, những môn liên quan đến thực hành bắt buộc phải học tại trường đảm bảo chất lượng đào tạo.

5. Quy trình tuyển sinh trung cấp nấu ăn online:

• Bước 1: Đăng ký nhận tư vấn
  • Bước 2: Trao đổi với cán bộ tư vấn về chương trình học
  • Bước 3: Học và lấy bằng trung cấp nấu ăn.

6. Liên hệ học trung cấp nấu ăn online:

Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099