Tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2020

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập với hơn 15 năm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Hà Nội. Với phương châm đào tạo “Học đi đôi với Hành” khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, giúp học viên có được tay nghề ổn định từ ngay trong ghế nhà trường.

Cũng chính bởi chất lượng đào tạo nhân lực hàng đầu, đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học trò nên hiện nay một số những doanh nghiệp lớn trong ngành Kỹ thuật chế biến món ăn luôn ưu tiên hợp tác và ưu tiên sử dụng sinh viên của nhà trường. Đặc biệt một số doanh nghiệp là các nhà hàng, khách sạn 3 - 5 sao ưu tiên tuyển thẳng không qua thi tuyển đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội.
Tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2020
Tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2020


1. Đối tượng tuyển sinh

- Học sinh tốt nghiệp THPT, THBT;
- Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019;
- Sinh viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH chuyên ngành khác;
- Giáo viên, cấp dưỡng trường học chuẩn bị thi công chức;
- Đầu bếp, bếp trưởng nhà hàng khách sạn muốn học nâng cao.

2. Thời gian học

- Trung cấp chính quy: 1,5 năm;
- Cao đẳng chính quy: 2 năm;
- Liên thông Cao đẳng chính quy: 1 năm.

3. Chính sách miễn giảm học phí năm 2020

- Miễn giảm 100% học phí năm 2020 đối với học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11,12;
- Miễn giảm 50% học phí năm 2020 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ;
- Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập;
- Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập;
- Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường);
- Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương;
- Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, THBT hoặc TC, CĐ, ĐH photo công chứng;
- Học bạ THCS, THPT, THBT hoặc bẳng điểm TC, CĐ, ĐH photo công chứng;
- Giấy khai sinh photo công chứng;
- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao;
- 4 ảnh 3x4.

5. Học phí ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

- Học phí: 750.000 đ/tháng;
- Thời gian nhận hồ sơ: 10/05/2020;
- Thời gian học tập: 1 - 2 năm.

Liên hệ học nấu ăn chuyên nghiệp:
Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội (công lập)
Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương)
Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Previous
Next Post »

Thanks for your comment