Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh mới

 Quản trị kinh doanh là một ngành học không mới nhưng chưa bao giờ lỗi thời ở Việt Nam. Ở các doanh nghiệp vấn đề tuyển dụng nhân sự có kiến thức về quản trị kinh doanh luôn là nhu cầu cấp thiết.  Chương trình xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn và đáng xem xét đối với những người muốn thách thức bản thân và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!Ngành Quản trị kinh doanh là gì?

Ngành Quản trị kinh doanh là ngành nghiên cứu và ứng dụng các kiến thức, kỹ năng liên quan đến quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh của một tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Đây là ngành tập trung vào việc lập kế hoạch, tổ chức, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh doanh của tổ chức để đạt mục tiêu và mục đích chiến lược đề ra.

Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh là loại hình giáo dục nghề nghiệp bậc Trung cấp, chuyên đào tạo các kiến thức, kỹ năng về quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh cơ bản trong một tổ chức/ doanh nghiệp.

Chương trình học này thường mất khoảng từ 1 – 2 năm, ngắn hơn so với chương trình Đại học.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị Kinh doanh mang lại nhiều lợi ích và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Dưới đây là một số lý do tại sao nên học khóa học này:

 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Sở hữu Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị Kinh doanh, bạn có thể tiếp cận nhiều vị trí công việc trong lĩnh vực quản lý kinh doanh.
 • Kiến thức thực tế: Khóa học này cung cấp kiến thức thực hành về quản trị kinh doanh, giúp bạn hiểu rõ về các quy trình và chiến lược quản lý mà doanh nghiệp thực tế áp dụng.
 • Tăng cường kỹ năng nghề nghiệp: Bạn sẽ học được các kỹ năng quan trọng như quản lý thời gian, giao tiếp, lãnh đạo và giải quyết vấn đề, tất cả đều quan trọng trong môi trường kinh doanh.
 • Cơ hội tăng lương và thăng tiến: Với một bằng cấp liên quan đến quản trị kinh doanh, bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều vị trí công việc, điều này có thể dẫn đến cơ hội tăng lương và thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Định hướng nghề nghiệp: Nếu bạn chưa chắc chắn về hướng nghề nghiệp mà bạn muốn theo đuổi, khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về nhiều lĩnh vực trong ngành quản trị kinh doanh, giúp bạn quyết định được lựa chọn phù hợp với sở thích và kỹ năng của mình.
 • Khả năng khởi nghiệp: Nếu bạn có kế hoạch khởi nghiệp, kiến thức và kỹ năng học được từ khóa học này sẽ giúp bạn quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Phản hồi và hỗ trợ từ giáo viên và bạn học: Trong quá trình học, bạn có cơ hội nhận phản hồi từ giáo viên và chia sẻ kinh nghiệm với bạn học, điều này giúp bạn học hỏi từ người khác và xây dựng mối quan hệ trong ngành.
 • Những lợi ích này khiến cho việc học Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị Kinh doanh trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn khám phá và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý kinh doanh.

  Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh

  Để đăng ký tham gia chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh, các bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để đăng ký tuyển sinh và nhập học.
  • Tốt nghiệp các hệ Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học khác ngành và có mong muốn học thêm một văn bằng ngành Quản trị kinh doanh.
  • Có đủ sức khỏe để học tập.
  • Không đang trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Nếu bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh nêu trên, hãy nhanh chóng liên hệ đến đơn vị tuyển sinh ở cuối bài để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

  Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh

  Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh

  Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh là sinh viên đã tốt nghiệp các hệ Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học các ngành khác và mong muốn học thêm Văn bằng 2.

  Trường tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển hồ sơ, không thi tuyển.

  Thời gian, hình thức đào tạo và học phí

  Học viên sẽ được học lý thuyết trực tuyến (học online, học từ xa) thông qua nền tảng Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Ngoài ra, học viên có thể đăng nhập bằng tài khoản của trường để học các bài giảng e-learning trên website của trường.

  Thời gian và mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh sẽ có sự khác nhau tùy vào trường mà bạn đăng ký học. Do đó, hãy liên hệ đơn vị tuyển sinh ở cuối bài để biết thông tin chính xác các bạn nhé!

  Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh

  Sau khi học đủ và hết tín chỉ và đạt yêu cầu tốt nghiệp, học viên sẽ được trường cấp Bằng tốt nghiệp theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Kể từ ngày 1/3/2020 theo Thông tư số 27/2019/TT của Bộ GD&ĐT, dù sinh viên được đào tạo dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm cả Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh, cũng sẽ được nhận bằng Chính quy.

  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh

  Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh, các bạn vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học (02 bản).
  • Bản sao công chứng Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học (02 bản).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh (02 bản).
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD (04 bản).
  • Giấy khám sức khỏe (02 bản).
  • 4 Ảnh cỡ 3×4 cm (chụp gần đây, không quá 6 tháng).

  Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên phải được photo công chứng, không cần nộp bản gốc về trường các bạn nhé!

  Thông tin liên hệ :

  *Phòng tuyển sinh 

   * Số 6 đường Kim Chung, thôn Bầu , xã kim Chung , huyện Đông Anh, Hà Nội

  * Điện thoại : 0983.688.180 hoặc 0986.425.099

  *Website: educhefvietnam.com

  *Email : trungcapchamsocsacdep@gmail.com
  Nội dung chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh

  Chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực quản lý kinh doanh (quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ). Bạn có thể tham khảo khung chương trình đào tạo dưới đây:

  STTTên học phầnSố tín chỉ
  1Luật kinh tế2
  2Nguyên lý kế toán2
  3Kinh tế vi mô2
  4Marketing3
  5Soạn thảo văn bản2
  6Quản trị học2
  7Tài chính doanh nghiệp3
  8Phân tích hoạt động kinh doanh3
  9Tiếng Anh chuyên ngành3
  10Kế toán doanh nghiệp3
  11Thống kê doanh nghiệp3
  12Kinh tế thương mại và dịch vụ3
  13Quản trị doanh nghiệp4
  14Quản trị sản xuất kinh doanh5
  15Quản trị lao động tiền lương4
  16Quản trị tiêu thụ bán hàng3
  17Quản trị chuỗi cung ứng3
  18Quản trị văn phòng3
  19Quản trị nhân lực3
  20Kinh tế vĩ mô3
  21Luật lao động3
  22Kinh doanh quốc tế2
  23Lý thuyết quản trị kinh doanh3
  24Nguyên lý thống kê3
  25Thực hành nghề nghiệp6
  26Thực tập tốt nghiệp10

  Học Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị kinh doanh ra làm gì?

  Học Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị Kinh doanh mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và hàng loạt các vị trí công việc khác nhau.

  Dưới đây là một số ví dụ về các công việc và lĩnh vực mà bạn có thể chọn lựa sau khi tốt nghiệp:

  • Nhân viên Quản lý Kho: Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát lưu kho, tồn kho, và vận chuyển hàng hóa cho một công ty hoặc tổ chức.
  • Nhân viên Quản lý Tiếp thị: Tham gia vào việc phát triển chiến lược tiếp thị, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ, và thiết lập các chiến dịch tiếp thị.
  • Nhân viên Quản lý Dự án: Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý các dự án kinh doanh, đảm bảo rằng chúng được hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách.
  • Nhân viên Quản lý Nhân sự: Tham gia vào quá trình tuyển dụng, đào tạo, và quản lý nhân viên trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp.
  • Nhân viên Quản lý Kinh doanh: Được giao nhiệm vụ quản lý hoạt động hàng ngày của một phòng ban hoặc khu vực kinh doanh.
  • Chuyên viên Quản trị dự án nhỏ: Tham gia vào việc quản lý và triển khai các dự án nhỏ trong một tổ chức hoặc công ty.
  • Chủ doanh nghiệp: Sáng lập và quản lý doanh nghiệp riêng của bạn trong các lĩnh vực như dịch vụ, bán lẻ, hoặc sản xuất.
  • Nhân viên Tư vấn Kinh doanh: Cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp hoặc tổ chức về cách cải thiện hiệu suất và quản lý.
  • Nhân viên Bán hàng: Tham gia vào quá trình bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh. 

   Lời kết

   Ngành Quản trị kinh doanh không chỉ mang lại khả năng tài chính tốt mà còn mang lại sự tự thách thức và đam mê.Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này , chương trình xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Quản trị Kinh doanh là quyết định không tồi đấy. Hãy nắm bắt cơ hội này để mở cánh cửa cho một tương lai nghề nghiệp đầy hứa hẹn các bạn nhé!


Previous
Next Post »

Thanks for your comment