Học phí Trung cấp Nấu ăn năm 2024 là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Nấu ăn năm 2024 có gì thay đổi không? Cơ hội việc làm khi học trung cấp nấu ăn năm 2024? Hồ sơ học Trung cấp ngành Nấu ăn gồm những gì? Hãy cùng thầy cô nhà trường tìm hiểu nhé các bạn sinh viên.

Học phí trung cấp nấu ăn năm 2024

1. Học Phí Trung Cấp Nấu Ăn Năm 2024 Bao Nhiêu?

• Ngành học Trung cấp cấp Nấu ăn tại Trung cấp Nấu ăn Hà Nội có chi phí tốt nhất, chỉ với 5.000.000đ/học kỳ. Mức phí này đã bao gồm tài liệu, học thi và lấy bằng, chưa bao gồm cơ sở vật chất và nguyên liệu học tập.
  • Sinh viên có thể đóng học phí theo từng học kỳ và không cần lo lắng chi phí phát sinh trong quá trình học tập.
  • Học viên tham khảo thông tin học phí chi tiết tại bảng sau:
    • Hệ cao đẳng Chính Quy: 1.000.000 1 tháng
    • Hệ Trung cấp Chính Quy: 800.000 1 tháng
    • Hệ liên thông nấu ăn, Văn bằng 2 nấu ăn: 1.000.000 1 tháng

2. Vì Sao Nên Học Trung Cấp Nấu Ăn:

• Trung cấp Nấu ăn tại Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo sơ cấp, trung cấp và trung cấp nghề.
  • Trung cấp Nấu ăn tại VCTH đào tạo và cấp bằng Trung cấp theo đúng quy định trong thông tư 27/2019/TT – BGDĐT.
  • VCTH là đơn vị đào tạo uy tín, hiệu quả và có chi phí học tập tốt nhất.
  • Hình thức đào tạo đa dạng: chính quy, vừa học vừa làm, văn bằng 2 và online từ xa.
  • Học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và các kỹ năng mềm hỗ trợ công việc.
  • Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

3. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Nấu Ăn năm 2024:

Học viên đăng ký tham gia xét tuyển Trung cấp Nấu ăn cần chuẩn bị:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp của VCTH (Học viên đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh).
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với học viên học văn bằng 2.
  • Bản sao chứng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và giấy khai sinh.
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

⇒ Tất cả giấy bản sao đều phải được sao y công chứng.

4. Thông Tin Liên Hệ:

• Văn phòng tuyển sinh trung cấp nấu ăn - 247 tư vấn cho thí sinh