Trung Cấp Nấu Ăn Online Từ Xa Học Những Gì?

Trung cấp Nấu ăn Online Từ xa đang là xu thế cho các bạn trẻ theo học. Các bạn có thể vừa học vừa làm, Kiến thức chủ yếu là thực hành nên trong quá trình học không bị nhàm chán. Vậy học Trung cấp Nấu ăn sẽ học những gì? Hãy cùng thầy cô phòng tuyển sinh tìm hiểu nhé!

Trung cấp Nấu ăn Online Từ Xa

1. Trung Cấp Nấu Ăn Học Những Gì?

  • Các lý thuyết chuyên môn về nấu ăn, thực phẩm, an toàn thực phẩm,…
  • Văn hóa ẩm thực Việt, Á, Âu.
  • Cách sơ chế và chế biến đúng cách các loại thực phẩm khác nhau.
  • Thực hành chế biến các món ăn Á, Âu và Việt.
  • Kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…
  • Thiết kế và lên thực đơn ăn uống đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng.
  • Cách pha chế đồ uống, chế biến bánh, món ăn tráng miệng,…
  • Có các kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, nắm bắt tâm lý khách hàng, giao tiếp trong kinh doanh,…

2. Những Tố Chất Phù Hợp Với Ngành Trung Cấp Nấu Ăn

  • Yêu thích và đam mê ngành nấu ăn ăn.
  • Chăm chỉ, khéo léo, tỉ mỉ và có mắt thẩm mỹ tốt.
  • Có khả năng cảm thụ mùi và hương vị tốt.
  • Có kiến thức chuyên môn và khả năng sáng tạo.
  • Có sức khỏe tốt và ý thức về an toàn thực phẩm.
  • Có thể chịu được áp lực công việc cao.

3. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Nấu Ăn:

  • Giấy đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp.
  • Bản sao y công chứng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và giấy khai sinh.
  • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao y công chứng bảng điểm và bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành khác – đối với thí sinh học văn bằng 2.
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng và ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).
Học Bằng Trung cấp nấu ăn

4. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0986.425.099 – 0983.688.180
  • Zalo: 0986.425.099 – 0983.688.180
  • Email: trungcapnauan.edu.vn@gmail.com
  • Website: trungcapnauan.edu.vn
Previous
Next Post »

Thanks for your comment