Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành dễ kiếm việc, lương cao

Nghề chế biến món ăn là nghề dễ kiếm việc, lương cao
Niềm mơ ước của các học viên nấu ăn là được làm trong một môi trường nước ngoài chuyên nghiệp. Chính vì thế khi xác định học nấu ăn bạn nên tranh thủ thời gian đi học thêm ngoại ngữ để có cơ hội đi học và làm việc tại các nước có nền ẩm thực phát triển, là xu hướng thịnh hành hiện nay của nghề đầu bếp.
Du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn trong những năm gần đây rất được chú trọng, cơ hội phát triển những ngành nghề này rất đa dạng và ngày càng được chú trọng hơn, nhất là đối với những thành phố du lịch như Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, Hải Phòng… Khi du lịch phát triển thì kéo theo nhiều nghề khác cũng phát triển, mà một trong số đó không thể nào thiếu ẩm thực. Bởi vậy, đây là cơ hội việc làm rất tốt cho học viên nghề kỹ thuật chế biến món ăn
Đăng ký học nghề chế biến món ăn ở đâu?
Trường Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội là trường đã có quá trình đào tạo lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong nghề chế biến món ăn. Nhà trường luôn cam kết việc làm, lương cao cho sinh viên ra trường.
Các hệ đào tạo ngành Chế biến món ăn:
  • Cao đẳng: 2 năm
  • Trung cấp: 1 năm
  • Sơ cấp: 3 tháng
Mọi thông tin tuyển sinh xin liên hệ:
Trường Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội (Số 2, Ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội)
Điện thoại : 0962.523.447
Website: caodangnauan.edu.vn trungcapnauan.edu.vn