Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Ngành Kế Toán 2019

Lợi ích của học văn bằng 2 (VB2)
Bạn có thể vừa làm vừa học: Trong quá trình đi học bạn vẫn có thể đi làm để tích lũy kinh nghiệm & áp dụng được ngay kiến thức vừa học.
Học theo chương trình chuẩn: Sinh viên được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của trường nhưng thời gian đào tạo lại rút ngắn chỉ còn 1 năm (10 tháng).
Thời gian ngoài giờ hành chính: Với thời gian học tập linh hoạt, bạn có thể chọn các ca học buổi tối hoặc vào ngày cuối tuần để phù hợp với công việc.
Cơ hội việc làm: Nắm bắt tốt xu hướng việc làm để đáp ứng nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp do đó tăng khả năng tuyển dụng, ra trường được các doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao về chuyên môn và năng lực làm việc.
Đối tượng tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành Kế toán:
Là những người có bằng trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề và đại học các chuyên ngành khác có nguyện vọng học ngành Kế toán. Là công dân Việt Nam không vi phạm pháp luật và có đủ sức khỏe theo học.
Hình thức tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành Kế toán: Xét tuyển
Hồ sơ tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành Kế toán gồm:
- Sơ yếu lý lịch tự thuật có dấu xác nhận của địa phương;
- Bằng, bảng điểm photo công chứng (hệ cao nhất);
- Giấy khai sinh bản photo công chứng;
- CMTND bản sao, 4 ảnh (3x4, 4x6);
- Học phí: 2,950,000 đồng/1 kỳ đầu.
4. Thời gian học hệ văn bằng 2 ngành Kế toán: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.